0 - 370,000 đ        

Những cách chữa bệnh bằng sắn dây

Tác dụng y học của sắn dây được nghiên cứu cẩn thận ở Trung Quốc từ những năm 70. Các kết quả công bố cho rằng sắn dây có tác dụng giảm huyết áp, giảm đau đầu, giảm các chứng đau nhức vai và cổ. Ở Trung Quốc, bột sắn dây chữa được các chứng bệnh điếc tai do sự suy giảm hệ tuần hoàn. Nó có tác dụng làm giảm colestrol, các khối mỡ máu, máu đông và chống bệnh đau tim.

Thuốc sắn dây được điều chế dưới hai dạng: dạng bột và dạng khô nguyên bản. Bột sắn dây để điều trị chứng ăn khó tiêu, đau đầu, cảm lạnh. Cũng có thể ăn nhiều củ sắn dây luộc cũng có tác dụng tương tự.

Bột sắn dây đun chín có tác dụng kỳ diệu như thần dược trong việc làm mát phía trong cơ thể một cách đắc lực và hữu hiệu nhất trong tất cả các phương cách đặc hiệu khác, không có một thứ trà hay thức ăn nào thanh nhiệt kỳ diệu bằng bột sắn dây chín.

Khi bị viêm họng, viêm thanh quản cấp tính, bạn hãy dùng dây sắn đốt chưa cháy hoàn toàn rồi đem tán bột, uống với nước.

Gạo tẻ ngâm nước một đêm, chắt bỏ nước, trộn đều với bột sắn dây, nấu cháo ăn trong ngày sẽ khắc phục tình trạng vùng ngực bụng nóng cồn cào, khát nước.

Bột sắn dây pha nước sôi cho chín, để nguội rồi cho uống giải kháthằng ngày giúp trị rôm sảy cho trẻ do nhiệt độc của mùa hè.

Dùng lá sắn dây tươi giã nát, đắp vào vết thương đang chảy máu cũng giúp cầm máu.

Củ sắn dây tươi giã nát, vắt lấy nước cốt, uống mỗi lần 1 cốc sẽ khắc phục tình trạng chảy máu mũi thường xuyên.


Theo Tiền phong Online

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm